Hệ thống quản lý chất lượng

 Tại nhà máy Able Việt Nam , sản phẩm được xuất hàng từ nhà máy sau khi trải qua 3 giai đoạn của quá trình kiểm hàng trong nội bộ Công ty.Tại nhà máy Quy Nhơn vào tháng 11 năm 2017 đã lấy được chứng nhận ISO 9001: 2015.(*Nhà máy Tây sơn sẽ dự định lấy được chứng chỉ này vào năm 2022.)Về vấn đề kiểm hàng sẽ được thực hiện phân biệt rõ ràng bằng việc kiểm xác xuất (sản phẩm), kiểm trước khi bỏ bì, kiểm trong dây chuyền sản xuất dựa theo quy định về hồ sơ tài liệu liên quan đến ISO,Chúng tôi có quy chế có thể xử lý trước các vấn đế đối với những khiếu nại phát sinh trong mỗi quy trình.

Chúng tôi đã nhận được những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm,Những thành tựu đã đạt được và mối quan hệ tin cậy đó đang kết nối mở rộng hoạc động của hiện tại.Dựa vào những nguyện vọng , ý kiến của khách hàng thì những quản lý người Nhật tại hiện trường sẽ phản hồi đến nhà máy một cách nhanh chóng đồng thời cung cấp những sản phẩm với độ hài lòng cao

Vấn đề vệ sinh , sạch sẽ

 Trong môi trường may mặc thì độ sạch là một trong những vấn đề quan trọng. Chúng tôi có trang bị phòng sạch, phòng tắm không khí ở bên trong nhà xưởng để thực hiện các biện pháp về độ ẩm, phòng chống các vật lạ trộn lẫn vào.

Nhân viên Công ty sẽ đội mũ và trang phục làm việc theo chỉ định của Công ty khi tiến hành công việc .

Ngoài ra, trong vấn đề biện pháp phòng chống dịch virus Corona thì thông qua các thông tư quy định từ chính phủ chúng tôi cũng tiên phong đề ra các quy tắc trong nội bộ Công ty và thực hiện nghiêm chỉnh.

Để được Khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại công ty được yên tâm thì những người quản lý như chúng tôi sẽ thực hiện việc cải tiến mỗi ngày.