Nhà máy Able Việt Nam đang tiến hành sản xuất và hướng đến mục tiệu đạt hiệu suất làm việc tốt nhất thông qua bởi tình hình nhân sự và máy móc hiện tại .
Tập đoàn công ty chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài có thể cống hiến vào việc tạo ra môi trường giống như vậy.

Lời nhắn nhủ dành cho những ứng viên đang cân nhắc ứng tuyển

 Chúng tôi đang có gắng nổ lực đào tạo nhận viên mới và chúng tôi cũng đang sẵn có những chương trình giảng dạy, hệ thống lương khác nhau cho những người chưa có kinh nghiệm và những người đã có kinh nghiệm.Vì vậy thì bất cứ ai cũng có thể yên tâm làm việc.

Sau khi kết thúc việc đào tạo may sẽ có tiền hổ trợ cơ bản ,nên bạn có thể kiếm được mức lương và để lại thành quả ở phần mà bạn đã cố gắng.

Ngoài ra, ở tại nhà máy Quy Nhơn có xe buýt loại lớn có thể chứa tất cả 29 người, đang tạo cơ hội việc làm cho những người sống ở nơi xa như là các tỉnh lân cận.

Một trong những điểm hấp dẫn mà các xí nghiệp địa phương khác không có đó là hàng năm chúng tôi tuyển dụng tối đa 6 người theo chế độ thực tập sinh kỷ năng. Hiện tại có được thành tích thực tế là đã đưa đi được 2 lần và chúng tôi đang tạo ra môi trường có thể đào tạo tiếng nhật trong Công ty và điều hiển việc tự bản thân người lào động tự chịu chi phí đào tạo tiếng nhật này hầu như là không có .

Nơi chúng tôi gởi đi được liên kết với nhà máy Minami soma có tại nhà máy của Công ty Able Yamauchi, Công ty sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, trông nom thực tập sinh,đào tạo tại Công ty.

Ngoài ra, hàng năm chúng tôi cũng tiến hành tổ chức các thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động nhằm hướng đến một môi trường mà nơi đó nhân viên có thể dễ dàng làm việc,chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty với người sử dụng lao động.


Công ty may mặc Able Việt Nam đang tuyển dụng những ứng viên như sau tại nhà máy Việt Nam.

Loại hình công việc tuyển dụng

Kỷ thuật may Nhà máy Tây Sơn

  • Kinh nghiệm làm việc với tư cách là kỷ thuật may, hoặc là người có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm liên quan đến may mặc.
  • Có thể hiểu rõ tài liệu kỹ thuật may, có kiến thức vể kỷ thuật may,người có thể may tất cả các công đoạn đối với hàng vải
  • Những người có thể sáng kiến, đưa ra những ý tưởng để có thể may nhanh
 -Hoan nghênh
  • Kinh nghiệm may trang phục làm việc

Úng cử quản lí xưởng(Phó trưởng xưởng) Nhà máy Tây Sơn

  • Người có kinh nghiệm làm Quản đốc・Phó quản đốc trên 3 năm.Hoặc người có quá trình làm việc với chức vụ quản lý chuyền may,tổng quá trình kinh nghiệm làm việc là 7 năm trở lên.Người có thể làm quản lý về chất lượng sản phẩm ・hiệu suất sản xuất.
  • Người có lãnh đạo công nhân và tổ trưởng chuyền may, có năng lực giao tiếp để có thể liên kết tốt với người quản lý địa phương・trưởng nhà máy
-Hoan nghênh
  • Người cò kinh nghiệm tại nhà máy của Nhật

Tổ trưởng chuyền may Nhà máy Quy Nhơn  Nhà máy Tây Sơn

  • Hoan nghênh người có kinh nghiệm may trên 5 năm, hoặc người có kinh nghiệm làm quản lý chuyền may trên 3 năm. Người chưa có kinh nghiệm may mặc thì không được
  • Người có thể hiểu rõ công đoạn may.Ngoài ra nếu xem hiện trạng có thể làm cân bằng được các công đoạn may

Công nhân(theo từng bộ phận) Nhà máy Quy Nhơn  Nhà máy Tây Sơn

  • Hoan nghênh người có kinh nghiệm công đoạn hoàn thành, ủi. QC(nghiệp vụ kiểm hàng), cắt, may. Người chưa có kinh nghiệm cũng vậy hãy liên hệ với chúng tôi.

Chế độ CÔng Ty

Về xe ô tô, xe buýt đưa đón

Chúng tôi đang thực thi tuyến xe buýt đưa đón công nhân từ khoảng cách đưa đón đến nhà máy khoảng 1 tiếng.xe có thể chứa tối đa 29 người. Ngoài ra xe đưa đón được 16 người cũng có,nên cho dù số lượng có ít đi chăng nữa thì những ứng viên có nguyện vọng tìm việc thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Chế độ thực tập sinh kỷ năng

Hàng năm chúng tôi tuyển dụng tối đa 6 người theo chế độ thực tập sinh tại Nhật Bản. Người có nguyện vọng sẽ tiến hành phỏng vấn với người quản lý tại địa phương,sau đó sẽ được quyết định và lựa chọn dựa trên giá trí kinh nghiệm.

Đào tạo tiếng nhật

Người đã quyết định thực tập tại Nhật Bản sẽ tiến hành đào tạo tiếng nhật  2~3lần/ 1 tuần. Những người hoàn toàn không biết về tiếng nhật cũng có thể ứng tuyển và chúng tôi sẽ đào tạo ngay từ đầu.

Du lịch dành cho nhân viên・các sự kiện hàng năm khác

Chúng tôi thực hiện các sự kiện trong Công ty như là tiệc đón chào năm mới,du lịch nhân viên 1 lần trong năm(Vì ảnh hưởng dịch virus korona nên cũng có trường hợp tạm dừng)